0764656656

Review thuốc Mamysav – thuốc bổ sung canxi cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Canxi có vai trò rất quan trọng trong thai kỳ, nó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bà bầu và sự phát triển của thai nhi. Do đó, bổ sung canxi là điều rất cần thiết mà mẹ bầu nào cũng nên quan tâm. Sau khi sử dụng Mamysav trong thai kỳ của mình, tôi đã quyết định viết bài review chia sẻ cho các mẹ bầu loại thuốc bổ sung canxi cho bà bầu tuyệt vời này.

Review thuốc Mamysav dành cho bà bầu
Review thuốc Mamysav dành cho bà bầu

Sự cần thiết của việc bổ sung canxi trong thai kỳ

Canxi là chất rất quan trọng đối với cơ thể của mỗi người. Khi mang bầu, bạn cần bổ sung lượng canxi nhiều hơn bình thường nhằm phục vụ cho quá trình tăng trưởng và phát triển của bé cũng như bảo vệ, cải thiện sức khỏe cho chính bạn.

Canxi cần thiết cho sức khỏe của mẹ, sự phát triển của bé

Khi phát triển trong bụng mẹ, em bé cần canxi để có thể hình thành nên xương và răng. Đồng thời, canxi cũng là một trong những chất cần thiết để xây dựng nên các hệ cơ quan khác như tim mạch, thần kinh, hormon,… của bé. Còn đối với bạn, khi mang thai, nếu bạn không cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho quá trình thai kỳ, bạn sẽ có thể gặp nhiều biến chứng sản khoa nguy hiểm.

Canxi rất quan trọng đối với các mẹ bầu cũng như thai nhi
Canxi rất quan trọng đối với các mẹ bầu cũng như thai nhi

Thiếu hụt canxi trong thai kỳ gây ra hậu quả nghiêm trọng

Trong thai kỳ, nếu bạn bị thiếu canxi, bé sẽ lấy lượng canxi từ bạn và khiến bạn bị các chứng đau lưng, chuột rút,… hành hạ suốt thai kỳ. Sau khi sinh bé, nếu may mắn không gặp phải những biến chứng sản khoa nghiêm trọng, thì khả năng cao bạn cũng sẽ bị loãng xương, thường xuyên đau nhức xương khớp, chuột rút.

Còn đối với bé, việc thiếu hụt canxi ngay từ trong bụng mẹ khiến bé có thể bị còi xương bẩm sinh, xương bị biến dạng gây ra các bệnh về xương khớp hoặc bị lùn hơn so với các bạn cùng lứa. Do đó, cung cấp canxi bằng cách uống thuốc bổ sung canxi cho bà bầu ngay từ những ngày đầu thai kỳ là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Review thuốc Mamysav – thuốc bổ sung canxi cho bà bầu hiệu quả

Sau khi tìm hiểu rất nhiều về các loại thuốc bổ sung canxi cho các mẹ bầu, tôi đã quyết định sử dụng thuốc Mamysav. Đây là một loại thuốc bổ dành cho bà bầu được sản xuất bởi Tây Ban Nha. Không những chứa nguồn canxi cần thiết cho bà bầu, thuốc Mamysav còn chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất khác.

Tôi đã có trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhờ thuốc Mamysav
Tôi đã có trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhờ thuốc Mamysav

Thuốc Mamysav bao gồm 14 loại vitamin và khoáng chất khác nhau, đều là những chất cần thiết cho quá trình mang thai. Đồng thời, loại thuốc này còn chứa Omega 3, là chất bổ sung trong thai kỳ mà các bác sĩ khoa sản đều khuyên dùng.

Tôi đã sử dụng thuốc Mamysav trong suốt thai kỳ của mình với 1 viên mỗi ngày uống cùng 1 ly nước sau bữa ăn. Nhờ có loại thuốc này mà thai kỳ của tôi đã trải qua rất tốt, tôi không hề gặp phải các triệu chứng mệt mỏi, chuột rút, sưng phù chân tay,… mà các mẹ bầu khác hay gặp.

Nhờ Mamysav mà thai kỳ của tôi đã trôi qua một cách rất nhẹ nhàng và tôi đã sinh được một bé rất khỏe mạnh. Đến bây giờ, khi con tôi đã được gần 2 tháng tuổi, tôi vẫn còn uống thuốc Mamysav bởi nó cung cấp những vitamin cần thiết, giúp cơ thể tôi khỏe mạnh, góp phần giúp tôi trong việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Canxi là một chất rất quan trọng và cần thiết đối với các mẹ bầu. Do đó, việc uống thuốc bổ sung canxi cho bà bầu Mamysav ngay từ những ngày đầu thai kỳ là một trong những cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe của con bạn cũng như chính bản thân bạn. Bạn có từng sử dụng thuốc Mamysav và có những trải nghiệm tốt trong thai kỳ giống như tôi không? Hãy chia sẻ chúng để các mẹ bầu khác cũng được biết đến loại thuốc tuyệt vời này nhé.

Đặt mua tại: Nhà Thuốc EU

Trả lời