0978858252

Thuốc giải độc gan trị mụn từ Châu Âu Argythion

Thuốc giải độc gan trị mụn từ Châu Âu tăng cường chức năng gan. Như chúng ta đã biết có rất nhiều nguyên nhân hình thành mụn trong đó có việc tích tụ độc tố trong cơ thể. Làm cho gan không thể nào lọc thải được chất độc từ thực phẩm. Do vậy làm các chất độc dư ra sẽ bài tiết qua phổi và da gây ra hiện tượng nổi mụn nhiều.

Vì vậy chúng ta phải tìm mọi cách để có thể giải độc gan từ đó tăng cường hoạt động và bổ trợ các chức năng cho gan. Một trong những biện pháp mà bạn có thể tham khảo là sử dụng thuốc giải độc gan. Những loại thuốc này có tác dụng giúp cho các tế bào gan khỏe mạnh hơn, đào thải độc tố nhanh hơn. Từ đó da của bạn sẽ giảm được hiện tượng nổi mụn trên da mặt. Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn những loại thuốc giải độc gan có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ an toàn và có hiệu quả tốt hơn các loại thuốc từ hóa chất tổng hợp.

Thuốc giải độc gan trị mụn từ Châu Âu Argythion giải độc gan trị mụn tốt nhất

Các loại thuốc giải độc gan có nguồn gốc từ thiên nhiên không lo tác dụng phụ, nóng trong người, nổi mụn. giúp giải độc gan, mát gan, ngăn ngừa mụn phát triển.

Argythion – Dietary supplement Thực phẩm chức năng (functional foods) còn gọi là dinh dưỡng bổ sung (dietary supplement) Hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ gan, giúp tăng cường chức năng gan. Giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể qua đó giúp hàng phòng thủ của cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư…

Thành phần: 

  • L-ARGININE: 400mg
  • GLUTATHION: 100mg
  • CAO RAU MÁ (Centella asiatica dry extract): 100mg

Phụ liệu: Vỏ nang (gelatin), tinh bột bắp, chất chống đông vón: magnesium stearate

Trả lời