0764656656

Thuốc Glucosamine giúp sụn khớp tái tạo và tăng chất bôi trơn

Bạn bị khô khớp, thoái hóa do lao động nặng nhọc? Bạn cảm thấy đau nhức các đầu sụn mỗi khi giở giời? Bạn đã thử dùng các loại thuốc nặn bóp, massage nhưng vẫn không “ăn thua”? Vậy bạn đã biết đến các dòng thuốc Glucosamine chưa? Sử dụng loại thuốc này sẽ giúp cơ thể tái tạo sụn nhanh chóng, tăng độ trơn cho khớp hiệu quả.

Thuốc Glucosamine cần thiết như thế nào?

Thuốc Glucosamine rất cần cho cơ thế
Thuốc Glucosamine rất cần cho cơ thế

Glucosamine được biết đến là 1 loại đường trong cơ thể và là thành phần cấu tạo nên các sụn. Các sụn nằm ở vị trí khớp nối 2 đầu xương này có vai trò cực kỳ quan trọng. Vì vậy nếu cơ thể thiếu Glucosamine, không đủ để cấu tạo sụn sẽ khiến bạn mắc các căn bệnh về khớp như khô khớp, đau và nhức xương, viêm khớp,… 

Chính vì vậy, việc bổ sung thuốc Glucosamine cho cơ thể là cực kỳ cần thiết. Thuốc Glucosamine sẽ giúp cho các khớp xương trở nên “trơn tru”, hoạt động tốt hơn, giảm ngay tình trạng đau nhức khi cử động. Thậm chí, trong một số trường hợp, thuốc Glucosamine còn giúp bạn phòng chống hiệu quả các căn bệnh về xương khớp.

Nên sử dụng thuốc Glucosamine nào?

Nên chọn FLEXART để bổ sung Glucosamine
Nên chọn FLEXART để bổ sung Glucosamine

Do có vai trò cực kỳ quan trọng nên thuốc Glucosamine trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào điều kiện tài chính, thể trạng cơ thể mà bạn có thể lựa chọn các loại thuốc Glucosamine hoặc thực phẩm có chứa Glucosamine. Một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay là FLEXART. FLEXART là thực phẩm chức năng rất tốt cho hệ xương khớp và hệ thống sụn trong cơ thể.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như người cao tuổi, người bị khô khớp, thiếu chất nhờn cho khớp. Thậm chí, ngay cả những người mắc các bệnh về khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa đa khớp,… cũng có thể sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, phụ nữ có thai và cho con bú không nên sử dụng FLEXART nói riêng và thuốc Glucosamine nói chung.

Thành phần và tác dụng của thực phẩm chức năng FLEXART

Tác dụng của FLEXART với cơ thể
Tác dụng của FLEXART với cơ thể

Trong thành phần của FLEXART có chứa rất nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sụn, trơn khớp và giảm nguy cơ gây viêm cũng như các bệnh lý về xương khớp:

  • Glucosamine giúp cơ thể tái tạo sụn đồng thời ức chế enzym phá hủy sụn khớp. Từ đó, các đầu sụn cũng được bổ sung thêm dịch nhầy nên bạn sẽ không còn cảm giác đau nhức hay khó chịu khi vận động.
  • Methysulfonylmethane giúp hòa tan canxi photphat đồng thời tạo lớp đệm cho khớp. Chính nhờ đó mà sử dụng FLEXART sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm khớp.
  • Collagen có vai trò lớn trong việc cấu tạo sụn và xương, giúp các khớp có độ ma sát nhất định. Đồng thời, Collagen còn có tác dụng lớn trong việc giúp xương chắc khỏe, đẩy lùi loãng xương và hiện tượng gây xốp xương. 
  • Chondroitin là thành phần không thể thiếu trong nền ngoại bào, cùng với Glucosamine, Collagen tạo nên sụn. Nhờ đó, bổ sung FLEXART sẽ giúp cơ thể giảm thiểu tối đa tình trạng viêm khớp, thoái hóa đa khớp.

Ngoài ra, trong FLEXART còn có Cellulose vi tinh thể, Silica, Magiê. Những thành phần này cũng có vai trò nhất định đối với sụn khớp và hệ thống xương. Mỗi ngày, chỉ cần sử dụng 2 viên FLEXART chia 2 lần là cơ thể bạn đã được bổ sung dưỡng chất để nuôi dưỡng sụn, tái tạo sụn và cung cấp thêm chất bôi trơn.

Trên đây là một số thông tin về thuốc Glucosamine mà mọi người nên tham khảo và lựa chọn để sử dụng. Bổ sung Glucosamine sẽ giúp cơ thể có hệ xương khớp phát triển tốt nhất.

Sản Phẩm : https://nhathuoceu.com/san-pham/flexart-giup-tai-tao-sun-khop-tang-chat-boi-tron-cho-khop/

Leave a Reply